Ngoại hối

Kinh doanh tiền tệ

TỔNG QUAT

Giao dịch các cặp ngoại hối phổ biến nhất với mức chênh lệch thấp

Giao dịch ngoại hối với một nhà môi giới được ủy quyền và quy định trên toàn cầu. Mua và bán CFD thông qua nền tảng giao dịch MetaTrader 5 của chúng tôi và được hưởng lợi từ hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ đã giành giải thưởng có sẵn 24/5. Trải nghiệm giao dịch trực tuyến với thanh khoản cao nhất và chênh lệch cao nhất, bắt đầu từ 0 pips.

Giao dịch ngoại hối là gì?

  • Thị trường ngoại hối là thị trường tài chính lớn nhất thế giới, với hơn 5 nghìn tỷ đô la được giao dịch hàng ngày.  EUR/USDUSD/JPYvà GBP/USDlà phổ biến nhất trong số các cặp tiền tệ chính.
  • Giao dịch CFD bao gồm việc tạo hợp đồng giữa ‘người mua và người bán, nơi mà người sau sẽ trả chênh lệch giá tại thời điểm thực hiện hợp đồng.
  • Giờ thị trường ngoại hối rất linh hoạt và cho phép các nhà giao dịch mua và bán tiền tệ 24 giờ một ngày, năm ngày một tuần, trừ các ngày cuối tuần.
  • Giao dịch ngoại hối với chúng tôi và có quyền truy cập vào tin tức ngoại hối độc quyền, tỷ giá ngoại hối trực tiếp và phân tích kỹ thuật được cung cấp bởi nhóm chiến lược chuyên gia của chúng tôi.

Bạn đã sẵn sàng cho một nền tảng tốt hơn, năng suất hơn?

Đừng lo lắng về vấn đề đầu tư. Tập trung vào lợi nhuận của bạn.
Hãy để chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ mà bạn xứng đáng.

Đăng ký ngay hôm nay!